easyenglish

เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว

ภาษาอังกฤษง่ายกว่าที่คุณคิด ...

COURSE


 

Fundamental English

เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการปรับทัศนคติของตนที่มีต่อภาษาอังกฤษ ทำให้ตัวเองมีความมั่นใจ ตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน

นอกจากการฝึกฝนการสนทนาเกี่ยวกับเรื่องราวในชีวิตประจำวันในชั่วโมงเรียน แล้ว สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ในทันควัน และพร้อมที่จะก้าวสู่ขั้นต่อไป

Beginner

เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการสร้างความมั่นใจกับตัวเองกับการพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษพื้นฐานที่คุณมีอยู่ ไม่ว่าจะเป็น ทั้ง คำศัพท์ หลักไวยากรณ์ บทสนทนาในชีวิตประจำวัน ซึ่งคุณจะได้มีส่วนร่วมในบทสนทนาอย่างค่อยเป็นค่อยไป กับ อาจารย์ผู้สอน มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และ รวมถึงการฝึกสร้างประโยคให้ยาวขึ้น และ นำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากนี้สิ่งที่จะตามมาไม่แพ้กันเลยคือความสามารถในการฟังที่จะพัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Intermediate

เพื่อให้คุณได้ฝึกฝนการใช้ไวยากรณ์อย่างถูกต้องในบทสนทนาในชีวิตประจำวัน  และการเขียนคำศัพท์ในระดับที่ยากขึ้น รวมไปถึงการนำไปใช้สนทนาโต้ตอบแบบในบทสนาที่เป็นกันเองที่จะทำให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นในการนำภาษาอังกฤษไปใช้ในชีวิตประจำวันรวมถึงการเดินทางไปต่างประเทศ คุณจะใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างไม่กังวลและพร้อมที่จะพัฒนาต่อไปอีก

Pre Advance

เพื่อให้คุณกลายมาเป็นผู้ใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว คุณจะมีความพร้อมในการสนทนาด้วยภาษาอังกฤษอย่างมั่นใจและเหมาะสม รวมไปถึงการใช้ไวยากรณ์ที่ถูกต้องในการเขียน Email หรือ รายงานด้วยการใช้คำศัพท์ในระดับที่เป็นทางการ มีความฉะฉานในการใช้ภาษาอังกฤษ และ มั่นใจเมื่อต้องสนทนาเป็นภาษาอังกฤษ

Advance

เพื่อให้คุณใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างแตกฉาน ในด้านของสำเนียง และคำศัพท์ขั้นสูง รวมไปถึงการใช้ประโยคแปลกใหม่ สำนวน คำแสลง ต่างๆ ที่อยู่นอกเหนือตำราเรียน เพื่อที่จะนำมาประยุกต์ใช้ในบทสนทนาทางสังคมและชีวิตประจำวันรวมไปถึงวัฒนธรรมต่างๆในต่างแดนที่เราอาจได้พบเจอเมื่อเดินทางท่องเที่ยวแดนไกล 

Business

เพื่อให้คุณสามารถใช้ภาษาอังกฤษในการติดต่อสื่อสารเชิงธุรกิจได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็น การเขียน Email, Report ด้วยคำศัพท์และสำนวนอย่างเป็นทางการในเชิงธุรกิจเป็นภาษาอังกฤษ เพื่อประสิทธิภาพในการติดต่อธุรกิจอย่างมีประสิทธิผล และ สัมฤทธิ์ผล

เกร็ดความรู้


สวัสดีครับผม นักเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ของESE ทั้งหลายวันนี้ แอดก็กลับมาอีกรอบแล้วนะครับ กับบทเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่น่าสนใจอีก1บทเรียน แต่ก่อนอื่นเลยขอถามก่อนเว่า ทุกคนขยันทบทวนบทเรียนภาษาอังกฤษกันอยู่ใช่ไหม ยิ่งช่วงนี้หลายคนยังต้อง ทำงานจากที่บ้านหรือ work from home กันอยู่ อย่าลืมหาเวลาทบทวนบทเรียนกันนะครับ ยิ่งฝึกยิ่งเก่ง ยิ่งพูดภาษาอังกฤษบ่อยๆ ยิ่งใช้ได้คล่องนะครับ อย่าลืมข้อสำคัญข้อนี้นะ และที่สำคัญ อย่าดื้อ เวลาต้องเรียนภาษาอังกฤษ
สำหรับวันนี้ เราจะมาเรียนสำนวนใหม่ สำนวนนี้กัน เวลาที่มีใครกำลังพูดสิ่งที่ไม่ได้เป็นจริงสะทีเดียว หรือ กล่าวหาอะไรเราสักอย่าง แล้วเราอยากจะบอกว่า นี่แกพูดบ้าอะไรแกเนี่ย
เราจะใช้สำนวนนี้ได้ครับ
What are you on about!? แปลว่า นี่แกพูดอะไรเนี่ย
What are you on about?! This has nothing to do with that.
นี่แกพูดบ้าอะไรเนี่ย นี่ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเรื่องนั้นเลยนะ


ก็ลองนำไปประยุกต์ใช้ดูในชีวิตประจำวันนะครับ หวังว่าได้ใช้แน่นอน
สำหรับใครที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษ เพื่อเน้นสนทนา ก็ลองติดต่อมาหาเราได้นะครับ พร้อมให้คำปรึกษาในการพัฒนาภาษาอังกฤษของทุกคนเลย
ติดต่อได้ที่
Line: ese.th
Facebook: https://www.facebook.com/easyandsimpleenglish/
website: http://easysimpleenglish.com/

อ่านเกร็ดความรู้ย้อนหลัง