easyenglish

เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว

ภาษาอังกฤษง่ายกว่าที่คุณคิด ...

COURSE


 

Fundamental English

เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการปรับทัศนคติของตนที่มีต่อภาษาอังกฤษ ทำให้ตัวเองมีความมั่นใจ ตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน

นอกจากการฝึกฝนการสนทนาเกี่ยวกับเรื่องราวในชีวิตประจำวันในชั่วโมงเรียน แล้ว สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ในทันควัน และพร้อมที่จะก้าวสู่ขั้นต่อไป

Beginner

เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการสร้างความมั่นใจกับตัวเองกับการพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษพื้นฐานที่คุณมีอยู่ ไม่ว่าจะเป็น ทั้ง คำศัพท์ หลักไวยากรณ์ บทสนทนาในชีวิตประจำวัน ซึ่งคุณจะได้มีส่วนร่วมในบทสนทนาอย่างค่อยเป็นค่อยไป กับ อาจารย์ผู้สอน มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และ รวมถึงการฝึกสร้างประโยคให้ยาวขึ้น และ นำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากนี้สิ่งที่จะตามมาไม่แพ้กันเลยคือความสามารถในการฟังที่จะพัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Intermediate

เพื่อให้คุณได้ฝึกฝนการใช้ไวยากรณ์อย่างถูกต้องในบทสนทนาในชีวิตประจำวัน  และการเขียนคำศัพท์ในระดับที่ยากขึ้น รวมไปถึงการนำไปใช้สนทนาโต้ตอบแบบในบทสนาที่เป็นกันเองที่จะทำให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นในการนำภาษาอังกฤษไปใช้ในชีวิตประจำวันรวมถึงการเดินทางไปต่างประเทศ คุณจะใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างไม่กังวลและพร้อมที่จะพัฒนาต่อไปอีก

Pre Advance

เพื่อให้คุณกลายมาเป็นผู้ใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว คุณจะมีความพร้อมในการสนทนาด้วยภาษาอังกฤษอย่างมั่นใจและเหมาะสม รวมไปถึงการใช้ไวยากรณ์ที่ถูกต้องในการเขียน Email หรือ รายงานด้วยการใช้คำศัพท์ในระดับที่เป็นทางการ มีความฉะฉานในการใช้ภาษาอังกฤษ และ มั่นใจเมื่อต้องสนทนาเป็นภาษาอังกฤษ

Advance

เพื่อให้คุณใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างแตกฉาน ในด้านของสำเนียง และคำศัพท์ขั้นสูง รวมไปถึงการใช้ประโยคแปลกใหม่ สำนวน คำแสลง ต่างๆ ที่อยู่นอกเหนือตำราเรียน เพื่อที่จะนำมาประยุกต์ใช้ในบทสนทนาทางสังคมและชีวิตประจำวันรวมไปถึงวัฒนธรรมต่างๆในต่างแดนที่เราอาจได้พบเจอเมื่อเดินทางท่องเที่ยวแดนไกล 

Business

เพื่อให้คุณสามารถใช้ภาษาอังกฤษในการติดต่อสื่อสารเชิงธุรกิจได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็น การเขียน Email, Report ด้วยคำศัพท์และสำนวนอย่างเป็นทางการในเชิงธุรกิจเป็นภาษาอังกฤษ เพื่อประสิทธิภาพในการติดต่อธุรกิจอย่างมีประสิทธิผล และ สัมฤทธิ์ผล

เกร็ดความรู้


สวัสดีครับ เหล่านักเรียนภาษาอังกฤษของESE ทั้งหลาย สัปดาห์นี้เราก็พบกันเป็นโพสต์ภาษาอังกฤษโพสต์ที่สองแล้วนะครับ วันนี้ก็มาแนวเอาใจคนอกหักนิดหนึ่ง
เคยเป็นใช่เวลาเราเลิกกับใครแล้ว แต่ยังมีคนมาถามถึงคนรักเก่าของเราอยู่ ยิ่งถ้าเป็นเพื่อนชาวต่างชาติด้วยแล้ว เราอาจจะประสบปัญหาในการอธิบายให้เขาฟังว่า เลิกถามถึงเขาได้แล้ว เราเลิกกันไปแล้ว
ไม่ต้องห่วงเลย วันนี้แอดจะมาสอนคำศัพท์สำนวนภาษาอังกฤษที่ใช้ในสถานการณ์ ไม่แล้ว หรือ ไม่อีกต่อไปแล้ว นั่นเอง จะได้เอาไปเล่าอธิบาย เป็นภาษาอังกฤษให้ชาวต่างชาติฟังเข้าใจได้
ในภาษาอังกฤษเราจะใช้สำนวนนี้ว่า
no longer แปลว่า ไม่แล้ว,ไม่อีกต่อไป
Stop asking me about her. We're no longer together.
เลิกถามถึงเขาได้ละ เราไม่ได้คบกันแล้ว

อะทีนี้แอดก็นำประโยคภาษาอังกฤษมาฝากด้วย
ก็ลองนำประโยคนี้ไปลองพูดกันดูนะครับ
อย่าลืมหมั่นทบทวนประโยคภาษาอังกฤษต่างๆอยู่บ่อยๆนะครับ
สำหรับวันนี้แอดขอลาไปก่อนเพียงเท่านี้
สวัสดีครับ

อ่านเกร็ดความรู้ย้อนหลัง